09 สิงหาคม 2565 ประเภทข่าว : ข่าววิจัย/ทุนวิจัย : 577 ครั้ง
สถาบันวิจัยและพัฒนาขอเชิญชวนผู้บริหาร บุคลากรและนักวิจัยเข้าร่วม โครงการปรับโครงสร้างองค์กรและการบริหารงานเพื่อสอดคล้องกับการเป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ในหัวข้อ "การส่งเสริมการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์และแนวทางการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยเพื่อรองรับพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ. 2564 (TRIUP ACT)" ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องปางอุบล โรงแรมวังจันทน์ริเวอร์วิว
การบรรยายในหัวข้อ "การส่งเสริงการนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์และแนวทางการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยเพื่อรองรับพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ. 2564 (TRIUP ACT)"
วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร (ผู้อำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้)
และเสวนาหัวข้อ "การนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบต่างๆ ตามบริบทของมหาวิทยาลัย"
วิทยากรโดย
1. อาจารย์ ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร (ผู้อำนวยการ อุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้)
2. อาจารย์ ดร.สราวุธ สัตยากวี (ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนเรศวร)
3. รองศาสตราจารย์ ดร.คงศักดิ์ ศรีแก้ว (ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม)
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้ารับฟังได้ที่ https://qr.page/g/2DfziNm1VwT
ติดต่อสอบถามได้ที่งานทรัพย์สินทางปัญญา ชั้น 1 อาคารศรีพิบูล มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว) โทรศัพท์ภายใน 7217 โทรศัพท์ภายนอก 055-267038
แชร์ข่าวนี้บน facebook